CÔNG TY TNHH TM & PTCN THÁI NAM PHONG  được thành lập tháng 09 năm 2014, là Doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm mang thương hiệu SOUHT và các hãng nổi tiếng khác như: KENWOOD, MOTOROLA, LEICA, TOPCON, NIKON, SOKKIA, PENTAX, TRIMBLE, …

Với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, Công ty Thái Nam Phong luôn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ GIAO HÀNG ĐẢM BẢO, GIÁ THÀNH HỢP LÝ, BẢO HÀNH LÂU DÀI. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu của Thái Nam Phong chính là: có nền tảng cơ sở hạ tầng Với trang bị máy móc kiểm tra, kiểm nghiệm, sửa chữa hiện đại nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đáng tin cậy, nhiệt tình và năng nổ. Chuyên viên kỹ thuật sửa chữa – chuyển giao công nghệ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản từ những trung tâm đầu não của ngành trắc địa như trường Đại Học Mỏ – Địa Chất, Đại Học Tài Nguyên Môi Trường… Bên cạnh đó, còn có được sự hậu thuẫn từ Tập Đoàn Sản Xuất Máy Trắc Địa . Chúng tôi liên tục, liên tục cập nhật các thông tin công nghệ và giải pháp công nghệ nhằm tối ưu hóa việc phục vụ và sử dụng máy móc do chúng tôi sản xuất ra đến với khách hàng.

Với phương châm “HỢP TÁC ĐỂ THÀNH CÔNG”, và định hướng “LIÊN TỤC CẢI TIẾN” Công ty Thái Nam Phong đã luôn nỗ lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thái nam Phong. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.